CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHOA HỌC QUỐC TẾ (ISSVIET) được thành lập từ tháng 29/02/2008 với chức năng phân phối các sản phẩm Quốc tế cao cấp chất lượng cao như vaccine cho gia súc và gia cầm, các loại thuốc thú y đặc trị, các sản phẩm phòng và điều trị bằng thảo dược, Premix vitamin và các dịch vụ tư vấn chăn nuôi khác.

Với tên viết tắt từ tiếng Anh – ISSVIET (International Science Solution Vietnam), ISSVIET mong muốn được phục vụ khách hàng, người chăn nuôi với phương châm: “Chất lượng, Uy tín, Tận tụy và Chân thành” theo truyền thống Việt Nam; chú trọng lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn, đồng thời kết hợp các dịch vụ tư vấn hoàn hảo, thông tin cập nhật kịp thời cho các nhà chăn nuôi.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy và làm việc hiệu quả, kết hợp với các chuyên gia có kinh nghiệm từ nước ngoài và các giáo sư, bác sỹ thú y giỏi của Việt Nam, ISSVIET hy vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tôt nhất cho Quý khách hàng và các nhà chăn nuôi tại Việt Nam.

ISSVIET đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường kinh doanh thuốc thú y. Nhiều sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao đã được nhiều nhà chăn nuôi ưa chuộng và đánh giá cao.

Với khách hàng: Luôn luôn coi trọng Khách hàng và lấy Khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của Khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực và tận tâm mang đến cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, đa dạng.

Với đối tác: Hợp tác, đồng hành bằng uy tín và sự thiện chí,nhằm hướng đến sự phát triển bền vững vì mục tiêu chung.

Với nhân viên: Người lao động là tài sản quý giá nhất trong việc xây dựng và phát triển mạnh mẽ của Công ty. Xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, gắn bó, nhiều cơ hội để phát triển. Mỗi thành viên đều là một nhân tố xuất sắc.

Với cộng đồng, xã hội: Có tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Cân bằng và hài hoà lợi ích giữa công ty và cộng đồng xã hội nhằm hướng đến các hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

Định hướng phát triển thành đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thú y có chất lượng hàng đầu, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ ngành chăn nuôi tại Việt Nam.

Chất lượng – Uy tín – Tận tuỵ – Chân thành

Uy tín, bản lĩnh – Trí tuệ, nhân văn – Tận tâm, tận tình – Tuân thủ, thần tốc – Chất lượng, hiệu quả.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của người dùng khi truy cập trang thông tin điện tử (Website)

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang thông tin điện tử (Website) được xây dựng và vận hành bởi CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHOA HỌC QUỐC TẾ (ISSVIET). Đây là một kênh thông tin trực tuyến của ISSVIET được xây dựng trên nền tảng Website, nhằm cung cấp các thông tin sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trong quá trình tương tác, trong hành trình phấn đấu trở thành một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thú y hàng đầu tại Việt Nam. Thông tin tổng quan về ISSVIET, bạn có thể tham khảo thêm tại phần Giới thiệu.

Việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và gây dựng được niềm tin từ bạn là vấn đề rất quan trọng đối với chúng tôi. ISSVIET tôn trọng quyền riêng tư và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của tất cả người dùng khi truy cập Website. Chính sách bảo mật thông tin dưới đây được tạo ra nhằm cung cấp các thông tin tổng quát về việc ISSVIET sẽ thu thập, sử dụng và xử lý các dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng.